Sửa khóa buồng ATM bị mắc kẹt, thợ khóa toát mồ hôi cầu cứu

Thợ sửa khóa vào thay khóa máy (ATM) đã bị mắc kẹt và buộc phải cầu cứu bằng một mẩu giấy….

Một thợ sửa khóa vào thay khóa máy rút tiền tự động (ATM) đã bị mắc kẹt và buộc phải cầu cứu bằng một mẩu giấy qua khe nhả tiền của máy.

Theo kênh KRIS liên kết với CNN, cảnh sát tại Corpus Christi, bang Texas (Mỹ) cho hay người đàn ông này đang thay khóa của căn phòng kết nối với máy ATM của Ngân hàng Bank of America chiều 12/7 thì bị mắc kẹt.

Trong những tình huống này, người bị mắc kẹt chỉ có cách nhắn tin hoặc gọi điện thoại hỗ trợ. Nhưng không may là anh thợ sửa khóalại để điện thoại trong xe ô tô.

Không có điện thoại, xung quanh cũng không có ai, người đàn ông này liền viết giấy yêu cầu giúp đỡ và luồn nó qua khe nhả tiền của máy rút tiền với hy vọng có một khách hàng nào đó sẽ nhìn thấy.

“Xin giúp đỡ. Tôi bị mắc kẹt ở đây, và không mang điện thoại. Xin hãy gọi cho sếp của tôi”, người thợ sửa khóa viết kèm số điện thoại của sếp.

Cảnh sát cho hay một số khách hàng nghĩ mẩu giấy là một trò đùa, nhưng một người đã quyết định nhấc máy điện thoại lên giúp đỡ. Cuối cùng, người đàn ông đã được giải cứu khi cảnh sát tới và phá cửa.

 

Leave Comments

0983044486
0983044486